Pastor Joel Thomasraj



  • Aarathippaen Ummaiyae ஆண்டவரே என் ஆருயிரே
  • Andru Piditha Karathai அன்று பிடித்த கரத்தை
  • Boomi Magilndhidum பூமி மகிழ்ந்திடும்
  • Devareer Neer Sagalamum தேவரீர் நீர் சகலமும்
  • Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
  • Ejamaananae Ejamaananae எஜமானனே எஜமானனே
  • Elshadai Sarva Vallavare எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
  • En Yellaam Neerae என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே
  • Ennai Nadathidum Devan என்னை நடத்திடும் தேவன்
  • Ennai Um Kaiyil என்னை உம் கையில்
  • Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
  • Karthar Namakkaga Yutham கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
  • Maruroobamagum Neramithu மறுரூபமாகும் நேரமிது
  • Melliya Paadal Ontru மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
  • Neer Nallavar Sarva Vallavar நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
  • Niraivaana Aaviyanavarae நிறைவான ஆவியானவரே
  • Parisuthar Parandhamanae பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
  • Prasannam Tharum Devane பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
  • Pudhiya Naali Kaana புதிய நாளை காண
  • Ummai Pola Maaranum உம்மைப்போல மாறனும்
  • Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
  • Vaakuthatham Seithavar வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
  • Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam வானங்களையும்
  • Yuththangal Mearkollumpothu யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது
  • Start Downloading Your Apps