ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள்

  1. Maha Maha Periyathu - மகா மகா பெரியது
  2. Vazhiyai Kartharukku - வழியை கர்த்தருக்கு
  3. Aatkonda Deivam - ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
  4. Muzhu Idhayathodu Ummai - முழு இதயத்தோடு உம்மை
  5. Ezhupudhal En Desathilae - எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
  6. Ippothum Eppothum - இப்போதும் எப்போதும்
  7. Raja Um Maligaiyil - இராஜா உம் மாளிகையில்
  8. Kangalai Pathiya Vaipom - கண்களை பதிய வைப்போம்
  9. Yerusalem Yerusalem Unnai - எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
  10. Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai - கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை
  11. Oppu Koduthir Ayya - ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
  12. Ummai Nambi Unthan - உம்மை நம்பி உந்தன்
  13. Appa Veettil Eppothum - அப்பா வீட்டில் எப்போதும்
  14. Munnorgal Um Meethu - முன்னோர்கள் உம் மீது
  15. Alinthu Pokindra - அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
  16. Akkini Nerupai Irangi Varum - அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
  17. Kaarunyam Ennum - காருண்யம் என்னும்
  18. Maritha Yesu Uyirthu Vittar - மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்
  19. Thedi Yesu Vanthar - தேடி இயேசு வந்தார்
  20. Vatratha Neerutru Polirupaai - வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
  21. Sapthamaai Paadi Sathuruvai - சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை
  22. Appa Um Paatham - அப்பா உம் பாதம்
  23. Unnatha Devane En Yesu - உன்னத தேவனே என் இயேசு
  24. Kankindra Devan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
  25. Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
  26. En Yesu Rajavukae - என் இயேசு ராஜாவுக்கே
  27. Thooya Aaviye Anbin - தூய ஆவியே அன்பின்
  28. Oppatra En Selvame - ஒப்பற்ற என் செல்வமே
  29. Eppothum En Munnae - எப்போதும் என் முன்னே
  30. Nallathaiye Naan Sollavum - நல்லதையே நான்
  31. Valthugirom Vanangugirom - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
  32. Kai Thooki Edutheerae - கைதூக்கி எடுத்தீரே
  33. Alugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
  34. Aravaram Arpattam Appa - ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
  35. Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai - கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை
  36. Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae - இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே
  37. Vanangale Magilnthu Paadungal - வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்
  38. Vallamaiyin Aaviyanavar - வல்லமையின் ஆவியானவர்
  39. Bayamilliae Bayamiilae - பயமில்லையே பயமில்லையே
  40. Ootru Thanneerae Enthan - ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன்
  41. Nandri Nandri Nandri Endru - நன்றி நன்றி நன்றி என்று நாள்தோறும்
  42. Enthan Yesu Kaivida Matar - எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
  43. Kartharai Nambinor - கர்த்தரை நம்பினோர் பேறுபெற்றோர்
  44. Ularntha Elumbugal - உலர்ந்த எலும்புகள்
  45. Um Munnae Enakku Niraivaana - உம்முன்னே எனக்கு
  46. Yakobe Nee Vearuntruvaai - யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
  47. Yennappa Seiyanum Naan - என்னப்பா செய்யணும் நான்

Start Downloading Your Apps