Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae - இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தமே-2
இயேசுவின் இரத்தம் இயேசுவின் இரத்தம்-2
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்-இயேசு
1.பாவ நிவிர்த்திச்செய்யும் திரு இரத்தமே
பரிந்து பேசுகின்ற திரு இரத்தமே-2
பரிசுத்தர் சமுகம் அணுகி செல்ல
தைரியம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
2.ஒப்புரவாக்கிடும் திரு இரத்தமே
உறவாட செய்திடும் திரு இரத்தமே-2
சுத்திகரிக்கும் வல்ல திரு இரத்தமே
சுகம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
3.வாதை வீட்டிற்குள் வராதிருக்க
தெளிக்கப்பட்ட நல்ல திரு இரத்தமே-2
அழிக்க வந்தவன் தொடாதபடி
காப்பாற்றின நல்ல திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
4.புதிய மார்க்கம் தந்த திரு இரத்தமே
புது உடன்படிக்கையின் திரு இரத்தமே-2
நித்திய மீட்பு தந்த திரு இரத்தமே
நீதிமானாய் நிறுத்தின திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae Lyrics in English
Yesu kiristhuvin thiru iraththamae
enakkaay sinthappatta thiru iraththamae-2
Yesuvin iraththam Yesuvin iraththam-2
enakkaay sinthappatta Yesuvin iraththam-Yesu
1.paava nivirththichcheyyum thiru iraththamae
parinthu paesukinta thiru iraththamae-2
parisuththar samukam anuki sella
thairiyam tharum nalla thiru iraththamae-2-Yesuvin
2.oppuravaakkidum thiru iraththamae
uravaada seythidum thiru iraththamae-2
suththikarikkum valla thiru iraththamae
sukam tharum nalla thiru iraththamae-2-Yesuvin
3.vaathai veettirkul varaathirukka
thelikkappatta nalla thiru iraththamae-2
alikka vanthavan thodaathapati
kaappaattina nalla thiru iraththamae-2-Yesuvin
4.puthiya maarkkam thantha thiru iraththamae
puthu udanpatikkaiyin thiru iraththamae-2
niththiya meetpu thantha thiru iraththamae
neethimaanaay niruththina thiru iraththamae-2-Yesuvin