FR. S. J. BERCHMANS



  • Aabathu Naalil Karthar - ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
  • Aagaathathu Ethuvmillai - ஆகாதது எதுவுமில்லை
  • Aalugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
  • Aanantha Kalipulla Uthadugalal - ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
  • Aanantha Maghizhchi Appaa - ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா
  • Aandavar Alugai Seiginraar - ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
  • Aandavar Padaitha Vetriyin - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
  • Aarathipen Naan Aarathipen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
  • Aarokkiyam Aarokkiyam - ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
  • Aaruthalin Deivame - ஆறுதலின் தெய்வமே
  • Aasaiyaai Thodarnthu - ஆசையாய் தொடர்ந்து
  • Aathumaavae Karththaraiye Nokki - ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி
  • Aathumaavae Nantri Sollu - ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
  • Aatkonda Deivam - ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
  • Aavalaai Irukkinraar - ஆவலாய் இருக்கின்றார்
  • Aaviyanavare Anbu Nesare - ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
  • Abishaegam En Thalaimeale - அபிஷேகம் என் தலைமேலே
  • Abrahamin Devan - ஆபிரகாமின் தேவன்
  • Adhikaalai Sthothirabali - அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
  • Adhikalai Neram - அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
  • Adimai Naan Andavare - அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
  • Agila Ulagam Nambum - அகில உலகம் நம்பும்
  • Akkini Nerupai Irangi Varum - அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
  • Alinthu Pokindra - அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
  • Alugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
  • Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
  • Amarndhirupaen Aruginilae - அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
  • Anaithaiyum Seithu Mudikum - அனைத்தையும் செய்து
  • Anbe En Yesuve - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
  • Anbe Kalvari Anbe - அன்பே கல்வாரி அன்பே
  • Anbin Deivam Yesu Aaruthal - அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல்
  • Anbin Devan Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு
  • Anbu Koorntha Kiristhuvinalae - அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
  • Anbu Kooruvean Innum - அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
  • Andavar Allugai Seikirar - ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
  • Andavar Enakai Yaavaium - ஆண்டவர் எனக்காய்
  • Andavar Padaitha - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
  • Andavarai Ekkalamum Potriduven - ஆண்டவரை எக்காலமும்
  • Andavare Um Patham - ஆண்டவரே உம் பாதம்
  • Annal Mooti Eriya Vidu - அனல்மூட்டி எரியவிடு
  • Appa Alpha Omega - அப்பா அல்பா ஒமெகா
  • Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean - அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன்
  • Appa Naan Ummai Parkiren - அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன்
  • Appa Pithave Anbana Deva - அப்பா பிதாவே அன்பான
  • Appa Um Paatham - அப்பா உம் பாதம்
  • Appa Ummai Nesikkiren - அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
  • Appa Veettil Eppothum - அப்பா வீட்டில் எப்போதும்
  • Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
  • Aravaram Arpattam Appa - ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
  • Ariyanaiyil Veetriupavarae - அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே
  • Arokiyam Arokiyam - ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
  • Asattai Pannathae - அசட்டை பண்ணாதே
  • Athi Seekirathil Neengi Vidum - அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும்
  • Athikaalai Neram Appa - அதிகாலை நேரம் அப்பா
  • Athikalayil Um Thirumugam Thedi - அதிகாலையில் உம் திருமுகம்
  • Athimaram Thulir Vidamal - அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
  • Athimaram Thulir Vidamal Ponalum - அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
  • Athinathin Kaalaththil - அதினதின் காலத்தில்
  • Aviyana Engal Anbu - ஆவியான எங்கள் அன்பு
  • Azhinthu Poginra Aatumakkalai - அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
  • Balipeedamae Balipeedamae - பலிபீடமே பலிபீடமே
  • Baliyidu Thuthi Baliyidu - பலியிடு துதி பலியிடு
  • Bayamilliae Bayamiilae - பயமில்லையே பயமில்லையே
  • Bayamilliae Bayamiilae - பயமே எனக்கு இல்ல இனி
  • Bayapadathae Anjathae - பயப்படாதே அஞ்சாதே
  • Belane Aayane Ummaiye - பெலனே பெலனே ஆயனே
  • Berakkavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம்
  • Boomiyin Kudigale Varungal - பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
  • Chediyae Thiratchai Chediyae - செடியே திராட்சைச் செடியே
  • Deivame Yesuve - தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத்
  • Deiviga Koodaramae - தெய்வீகக் கூடாரமே
  • Desame Payapadathey - தேசமே பயப்படாதே
  • Devan Namathu Adaikalamum - தேவன் நமது அடைக்கலமும்
  • Devane Aarathikkiren - தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
  • Devane En Deva - தேவனே என் தேவா
  • Devanuke Magimai - தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே
  • Devathi Devan Rajathi - தேவாதி தேவன் இராஜாதி
  • Ejamananey En Yesu Rajane - எஜமானனே என் இயேசு
  • Ekkalam Oothiduvom - எக்காளம் ஊதிடுவோம்
  • Elundhu Betheluku Po - எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
  • Eluputhal En Desathilae - எழுப்புதல் என் தேசத்திலே இந்தியாவில்
  • En Athumavum Sariramum - என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
  • En Deivam Yesu - என் தெய்வம் இயேசு
  • En Devane En Yesuve - என் தேவனே என் இயேசுவே
  • En Janame Manam - என் ஜனமே மனந்திரும்பு
  • En Kanmalaiyum - என் கன்மலையும்
  • En Kanmalaiyum Meetparumana - என் கன்மலையும் மீட்பருமான
  • En Kirubai Unakku Podhum - என் கிருபை உனக்குப் போதும்
  • En Meethu Anbu Koornthu - என்மீது அன்புகூர்ந்து
  • En Meetpar En Neaser - என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
  • En Meiparae Yesaiya - என் மேய்ப்பரே இயேசையா
  • En Meippar Neerthaanaiya - என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
  • En Nesarukku Puthu Paadal - என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்-
  • En Paaththiram Nirambi - என் பாத்திரம் நிரம்பி
  • En Pavangal En Yesu - என் பாவங்கள் என் இயேசு
  • En Thagappan Neer Thanaiya - என் தகப்பன் நீர்தானையா
  • En Ul Uruppugal - என் உள் உறுப்புகள்
  • En Ullamae Illaiparidu - என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
  • En Uyirae Andavarai - என் உயிரே ஆண்டவரை
  • En Valvin Mulu Eakkamellam - என் வாழ்வின் முழு
  • En Yesu Rajavukae - என் இயேசு ராஜாவுக்கே
  • En Yesu Unnai Thedugirar - என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
  • Enathu Manavalane - எனது மணவாளனே
  • Enathu Thalaivan Yesu Rajan - எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
  • Endrum Anandham En Yesu - என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு
  • Engal Devan Vallavare - எங்கள் தேவன் வல்லவரே
  • Engal Jebangal Thoobam - எங்கள் ஜெபங்கள்-
  • Engal Poraauythangal - எங்கள் போராயுதங்கள்
  • Engalukkulle Vaasam Seium - எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
  • Engu Pogireer Yesu - எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே
  • Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum - என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
  • Ennai Aatkonda Yesu - என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
  • Ennai Belapaduthum - என்னைப் பெலப்படுத்தும்
  • Ennai Kaakkavum Paralogam - என்னைக் காக்கவும் பரலோகம்
  • Ennai Kaakum - என்னைக் காக்கும் கேடகமே
  • Ennai Kaanbavarae - என்னைக் காண்பவரே
  • Ennai Kakavum - என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
  • Ennai Nadathum Yesu Natha - என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
  • Ennai Nirappum Yesu - என்னை நிரப்பும் இயேசு
  • Ennai Thedi Yesu Vanthar - என்னைத் தேடி இயேசு
  • Ennappa Seiyanum Naan - என்னப்பா செய்யணும் நான்
  • Enni Enni Paar - எண்ணி எண்ணிப் பார்
  • Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal - எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
  • Enthan Yesu Kaivida Matar - எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
  • Eppadi Naan Paaduven - எப்படி நான் பாடுவேன்
  • Epphodhum Ummoduthan - எப்போதும் உம்மோடுதான்
  • Eppoluthu Um Sannithi - எப்பொழுது உம் சந்நிதியில்
  • Eppothum En Munnae - எப்போதும் என் முன்னே
  • Eppozhuthum Evvaelaiyum. - எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
  • Erusalem Unnai - எருசலேம் உன்னை
  • Ethai Kuriththum Kalakkam - எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
  • Ethai Kurithum Nee - எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
  • Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae - எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே
  • Ethanai Nanmai Ethanai - எத்தனை நன்மை எத்தனை
  • Ethanai Nanmaigal Enakku - எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு செய்தீர்
  • Ethavathu Ethavathu Ethavathu - ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
  • Ezhupudhal En Desathilae - எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
  • Githiyon Nee Devanal - கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
  • Hand Of God En Melae - என் மேலே
  • Idaivida Nandri Umakkuthaan - இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
  • Idhayangal Magilatum - இதயங்கள் மகிழட்டும்
  • Idukamana Vasal - இடுக்கமான வாசல்
  • Immattum Kaivida Devan - இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
  • Indru Mudhal Nan Unnai - இன்று முதல் நான் உன்னை
  • Ippothum Eppothum - இப்போதும் எப்போதும்
  • Iraivanai Nambi Irukirean - இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்
  • Irakkankalin Thankappan - இரக்கங்களின் தகப்பன்
  • Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
  • Iratham Jeyam - இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
  • Isravele Bhayapadathe - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
  • Isravele Unnai Eppadi - இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி
  • Iyya Um Thirunamam - ஐயா உம்திரு நாமம்
  • Jeba Aavi Ootrumaiya - ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
  • Jebam Kaetteeraiyaa - ஜெபம் கேட்டீரையா
  • Jebam Kelum Bathil Tharum - ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்-
  • Jeeva Thanneerae Aaviyanavare - ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
  • Jeevanai Vida Devanai - ஜீவனை விட தேவனை
  • Jeevanulla Devan Thangum - ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்
  • Kaakum Deivam Yesu - காக்கும் தெய்வம் இயேசு
  • Kaalmithikum Desamellam - கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
  • Kaangindra Dhevan Nam Dhevan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
  • Kaarunyam Ennum - காருண்யம் என்னும்
  • Kadanthu Vantha Pathai - கடந்து வந்த பாதை
  • Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai - கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை
  • Kai Thatti Paadi - கைதட்டி பாடி
  • Kai Thooki Edutheerae - கைதூக்கி எடுத்தீரே
  • Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai - கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை
  • Kalangathe Megane - கலங்காதே மகனே
  • Kalangi Nindra Velaiyil - கலங்கி நின்ற வேளையில்
  • Kalangum Naeramellam - கலங்கும் நேரமெல்லாம் கண்ணீர் துடைப்பவரே
  • Kalmithikum Desam - கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்என்
  • Kalvari Nayagane - கல்வாரி நாயகனே கண்களில் நிறைந்தவரே
  • Kan Kalangamal Kathiraiya - கண் கலங்காமல் காத்தீரையா
  • Kangalai Pathiya Vaipom - கண்களை பதிய வைப்போம்
  • Kankindra Devan - காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
  • Karam Pidithu Vazhi Nadathum - கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
  • Karthar Karam En Melanga - கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
  • Karthar Mel Barathai - கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்துவிடு
  • Karthar Naamam En Pugalidame - கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
  • Kartharai Naan Ekkalathilum - கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
  • Kartharai Nambidungal - கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
  • Kartharai Nambinor - கர்த்தரை நம்பினோர் பேறுபெற்றோர்
  • Kartharai Nokki - கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
  • Kartharai Thedina Natkal - கர்த்தரை தேடின
  • Kartharai Thuthiyungal Avar - கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர்
  • Kartharaiye Thuthippen - கர்த்தரையே துதிப்பேன்
  • Kartharukkul Kalikoornthu - கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
  • Kartharukkul Kathirunthu - கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன்
  • Karthave Umathu - கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
  • Karthave Ummai Potrugiren - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
  • Karththar En Belananaar - கர்த்தர் என் பெலனானார்
  • Katru Thanthu Nadathugireer - கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
  • Katta Patta Manitharellam - கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
  • Katti Pidithen Unthan - கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
  • Kavalai Kollathirungal - கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
  • Kavarchi Nayaganae - கவர்ச்சி நாயகனே
  • Kirusthukul Valum Ennaku - கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
  • Konalum Maarupaadumana Ulgathil - கோணலும் மாறுபாடுமான
  • Kondaduvom Naam Kondaduvom - கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
  • Koodume Ellam Koodume - கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
  • Kuthuhalam Kondattame - குதூகலம் கொண்டாட்டமே
  • Kutram Neenga - குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே
  • Maaranatha Yesu Natha - மாரநாதா இயேசு நாதா
  • Magale Siyone Magilchiyale - மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி-
  • Magimai Adaiyum Yesu - மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
  • Magimai Deva Magimai - மகிமை தேவ மகிமை
  • Magimai Umakkandro - மகிமை உமக்கன்றோ
  • Magimayana Paralogam Irukayilae - மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலேநீ
  • Magimayin Nambikkaiye - மகிமையின் நம்பிக்கையே
  • Magizhnthu Kalikooru - மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே ளே
  • Maha Maha Periyathu - மகா மகா பெரியது
  • Malai Mel Earuvom - மலைமேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே
  • Malaimel Yeruvom - மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
  • Manam Irangum Deivam - மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
  • Manathurugum Deivame - மனதுருகும் தெய்வமே இயேசையா
  • Marakkappaduvathillai Nee - மறக்கப்படுவதில்லை நீ
  • Maraname Un Koor Enge - மரணமே உன் கூர்
  • Maranatha Yesu Natha - மாரநாதாஇயேசு நாதா
  • Maravaamal Ninaitheeraiya - மறவாமல் நினைத்தீரையா
  • Maritha Yesu - மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
  • Maritha Yesu Uyirthu Vittar - மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்
  • Megame Magimayin Megame - மேகமே மகிமையின் மேகமே
  • Migundha Aanandha Sandhosham - மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
  • Mudiyathu Mudiyathu - முடியாது முடியாது
  • Mudiyathu Mudiyathu Ummai - முடியாது முடியாது உம்மை
  • Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar - முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
  • Muguntha Aanantham - மிகுந்த ஆனந்தம் சங்
  • Munnorgal Um Meethu - முன்னோர்கள் உம் மீது
  • Muzhu Idhayathodu Ummai - முழு இதயத்தோடு உம்மை
  • Naan Bayapadum - நான் பயப்படும் நாளினிலே
  • Naan Mannippadaya - நான் மன்னிப்படைய
  • Naan Nianipatharkum - நான் நினைப்பதற்கும்
  • Naan Padumbothu En Udhadu - நான் பாடும் போது என் உதடு
  • Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai - நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
  • Naan Yesuvin Pillai - நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே இல்லை
  • Naane Vazhi Naane Sathyam - நானே வழி நானே சத்தியம்
  • Naanum En Veettaarum - நானும் என் வீட்டாரும்
  • Nadanamadi Sthotharipaen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
  • Nadantha Thellam Nanmaike - நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
  • Nalaya Thinathai - நாளைய தினத்தைக் குறித்து
  • Nalla Poar Sevaganaai - நல்ல போர்ச்சேவகனாய்
  • Nalla Samarian Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு
  • Nallathaiye Naan Sollavum - நல்லதையே நான்
  • Nallathya Naan Sollavum Seyavum - நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
  • Nallavar Neerthanae Ellam - நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம்
  • Nam Yesu Nallavar - நம் இயேசு நல்லவர் ஒருபோதும் கைவிடார்
  • Namae Thiruchabai Kristhuvin - நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்-
  • Namakkoru Thagappan Undu - நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
  • Nambathakka Thagappanae - நம்பத்தக்க தகப்பனே
  • Nambi Vantha - நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
  • Nambikaiku Uriyavare - நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
  • Nambikkaiyinaal Nee - நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
  • Nan Unaku Pothithu Nadakum - நான் உனக்கு போதித்து
  • Nandri Bali Nandri Bali Nallavare - நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே-
  • Nandri Balipeedam Kattuvom - நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம்
  • Nandri Endru Sollugirom Natha - நன்றி என்று சொல்கிறோம்
  • Nandri Nandri Endru - நன்றி நன்றி என்று நாள்முழுதும்
  • Nandri Nandri Nandri Endru - நன்றி நன்றி நன்றி என்று நாள்தோறும்
  • Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren - நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
  • Nandri Pali Nandri Pali - நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே உமக்குத்தான்
  • Nandriyaal Thudhi Paadu - நன்றியால் துதிபாடு
  • Nanmaigalin Nayagane - நன்மைகளின் நாயகனே
  • Natha Um Thirukarathil - நாதா உம் திருக்கரத்தில்
  • Neenga Pothum Yesappa - நீங்க போதும் இயேசப்பா
  • Neengadhaan Ellame - நீங்கதான் எல்லாமே
  • Neengida - கறைகள் நீங்கிட
  • Neer Ennai Thaanguvathaal - நீர் என்னை தாங்குவதால்
  • Neethiman Nan Neethiman Nan - நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
  • Neethiyil Nilaaithirunthu - நீதியில் நிலைத்திருந்து
  • Nenjae Nee Yean Kalangukirai - நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
  • Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu - நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து
  • Nesarae Un Thiru Paatham - நேசரே உம் திருபாதம்
  • Nesikkiren Ummai Thaane - நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
  • Nichayamagave Mudivu Undu - நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
  • Ninaivu Koorum Deivamae - நினைவு கூறும் தெய்வமே
  • Nirapunkapa Nirapunkapa - நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
  • Nirmoolamaahaathirupathu Unthan - நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன்
  • Nitthiya Nitthiyamaai - நித்திய நித்தியமாய்
  • Odu Odu Vilagi Odu - ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
  • Ootru Thanneerae Enthan - ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன்
  • Oppatra En Selvame - ஒப்பற்ற என் செல்வமே
  • Oppu Koduthir Ayya - ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
  • Oru Naalum Veenaagaathu - ஒருநாளும் வீணாகாது
  • Oru Thai Thetruvathu Pol - ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
  • Ottathai Odi Mudikanum - ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
  • Paadhukaappar Nerukadiyil - பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில்
  • Paaduven Magilven Kondaduven - பாடுவேன் மகிழ்வேன்-
  • Paava Mannippin - பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
  • Pagal Nera Paadal - பகல்நேரப் பாடல் நீரே
  • Pallangal Ellam Nirambida - பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
  • Paraloga Devanae - பரலோக தேவனே
  • Paraloga Kaarmaegamae - பரலோக கார்மேகமே
  • Paralogam Than En - பரலோகந்தான் என் பேச்சு
  • Paripoorana Aanantham - பரிபூரண ஆனந்தம்
  • Parisutha Aaviyae Bakthargal - பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்-
  • Parisuthamae Paran Yesu - பரிசுத்தமே பரன் இயேசு
  • Pasumaiyana Pulveliyil - பசுமையான புல்வெளியில்
  • Patchaiyaana Olivamara - பச்சையான ஒலிவ மர
  • Payapadamaten Naan - பயப்பட மாட்டேன் நான்
  • Periyavar Enakkulle - பெரியவர் எனக்குள்ளே
  • Peru Mazhai Peru Vellam - பெருமழை பெருவெள்ளம்
  • Pillai Naan - பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்
  • Piriyamanavane Un Athuma - பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
  • Pithavae Arathikindrom - பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
  • Podhum Neenga Podhum - போதும் நீங்க போதும்
  • Poradum En Nenjame - போராடும் என் நெஞ்சமே
  • Porutkal Melae Kannu - பொருட்கள் மேல கண்ணு
  • Pothagar Vanthu Vittar - போதகர் வந்துவிட்டார்
  • Pothumaravare Puthumaianavare - போதுமானவரே புதுமையானவரே
  • Povas Povas - போவாஸ் போவாஸ்
  • Pudiya Vaazhvu Tharum - புதிய வாழ்வு தரும்
  • Pugazhgintrom Ummaiye - புகழ்கின்றோம் உம்மையே-
  • Puthiya Paadal Paadi - புதிய பாடல் பாடி-
  • Raja Neer Seitha Nanmaikal - ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
  • Raja Um Maligaiyil - இராஜா உம் மாளிகையில்
  • Raja Um Prasannam - ராஜா உம் பிரச்னனம்
  • Raja Ummai Parkanum - இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும்
  • Rajathi Rajavai Kondaduvom - ராஜாதி ராஜாவை
  • Rajavagiya En Devanae - இராஜாவாகிய என் தேவனே
  • Ratha Kottai Kulle - இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
  • Raththathinaalae Kazhuvapattean - இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
  • Saaronin Roja Ivar - சாரோனின் ரோஜா இவர்
  • Sabaiyorae Ellarum Kartharai - சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை
  • Sankarippaen - சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
  • Sapthamaai Paadi Sathuruvai - சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை
  • Sarva Vallavar - சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர் எஜமானன்
  • Senaigalai Elumbiduvom - சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
  • Siluvayil Thongum - சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப் பார்
  • Singa Kuttigal Pattini Kidakkum - சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
  • Sonnapadi Uyir - சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
  • Sonthamakkuvom Suthantharippom - சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
  • Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
  • Sugam Belan Enakullae - சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
  • Sugam Tharavendum - சுகம் தரவேண்டும்
  • Sumanthu Kakum - சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம்
  • Thaagam Ullavan Mel - தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை
  • Thaaiyin Madiyil Kulanthai - தாயின் மடியில்
  • Thadukki Vizunthorai - தடுக்கி விழுந்தோரை
  • Thai Madiyil Thavazhukintra - தாய்மடியில் தவழுகின்ற
  • Thakappanae Thanthaiyae - தகப்பனே தந்தையே
  • Thalaigal Uyarattum - தலைகள் உயரட்டும்
  • Thallarndhu Pona Kaigalai - தளர்ந்து போன கைகளை-
  • Thank You Solluvean - தேங்க் யூ சொல்லுவேன்
  • Thanneergal Kadakkum Pothu - தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது-
  • Thavithai Pola Nadanamadi - தாவீதைப் போல நடனமாடி
  • Thedi Vantha Deivam Yesu - தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
  • Thedi Yesu Vanthar - தேடி இயேசு வந்தார்
  • Thirachai Chediyae Yesu Raja - திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
  • Thiruthiyaki Nadathiduvar - திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
  • Thoobam Pol En Jebangal - தூபம் போல் என்
  • Thoongamal Jebikkum - தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
  • Thooya Aaviye Anbin - தூய ஆவியே அன்பின்
  • Thulluthayya Um Naamam Solla - துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல
  • Thunbama Thuyarama - துன்பமா துயரமா
  • Thuthi Eduthaal - துதி எடுத்தால்
  • Thuthithiduven Muzhu Idayathodu - துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
  • Thuthiyin Aadai Aninthu - துதியின் ஆடை அணிந்து
  • Thuya Aviye - தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
  • Thuyarathil Koopitten - துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
  • Trachai Chadiya - திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
  • Udalai Kodu Ullathai Kodu - உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு
  • Udavi Varum Kanmalai - உதவி வரும் கன்மலை
  • Ugantha Kanikkaiyaai - உகந்த காணிக்கையாய்
  • Ularntha Elumbugal - உலர்ந்த எலும்புகள்
  • Ullathin Magilchi Neerthanaiya - உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா
  • Um Munnae Enakku Niraivaana - உம்முன்னே எனக்கு
  • Um Naamam Uyaranume - உம் நாமம் உயரணுமே
  • Um Namam Padanume - உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
  • Um Peedathai Sutri - உம் பீடத்தை சுற்றி
  • Um Peranbil Nambikkai - உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
  • Um Samugame - உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
  • Um Sitham Seivathil - உம் சித்தம் செய்வதில்
  • Umakagathanae Iyya - உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
  • Umakku Magimai - உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
  • Umakku Piriyamanathai - உமக்குப் பிரியமானதை
  • Umakkuthaan Umakkuthaan - உமக்குத்தான் உமக்குத்தான்
  • Ummai Naadi Thedum Manithan - உம்மை நாடித் தேடும்
  • Ummai Naan Potrugiren - உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
  • Ummai Nambi Unthan - உம்மை நம்பி உந்தன்
  • Ummai Ninaikkum Pothu - உம்மை நினைக்கும்
  • Ummai Nokki - உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன்
  • Ummai Pirinthu - உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
  • Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu - உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
  • Ummai Thaan Naan Parkirean - உம்மை தான் நான்
  • Ummai Uyarthi Uyarthi - உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
  • Ummaiyallamal Enakku Yaarundu - உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
  • Ummaiye Naan Nesippen - உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
  • Ummale Naan Oru Senaikul - உம்மாலே நான் ஒரு
  • Ummil Naan Valgiren - உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
  • Ummodu Irukanume - உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
  • Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin - உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
  • Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu - உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
  • Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
  • Ungal Thukkam Santhosamai - உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
  • Unnai Kaangiraar Un Kanneer - உன்னைக் காண்கிறார்
  • Unnaiye Veruthuvittal - உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
  • Unnatha Devane En Yesu - உன்னத தேவனே என் இயேசு
  • Unnathamanavar Maraivinile - உன்னதமானவர் மறைவினிலே
  • Unnathamanavare En Uraividam - உன்னதமானவரே என் உறைவிடம்
  • Unnatharae Um Paathukaappil - உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில்
  • Unnathare En Nesare - உன்னதரே என் நேசரே
  • Unnathathin Aaviyai Unthan - உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன்
  • Unnthan Vallamaiyal - உந்தன் வல்லமையால்
  • Unthan Naamam Magimai Pera - உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
  • Unthan Naamathil Ellam - உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
  • Uraividamaai Therinthu - உறைவிடமாய் தெரிந்து
  • Uthari Thallu - உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு
  • Uyirinum Melanathu - உயிரினும் மேலானது
  • Uyirulla Thirupaliyaai - உயிருள்ள திருப்பலியாய்
  • Vaaikaalgal Oorathilae - வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
  • Vaakkaliththa Anaiththaiyum - வாக்களித்த அனைத்தையும்
  • Vaalnalellam Kalikurnthu - வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
  • Vaazthugirom Vanangugirom - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
  • Vaigaraiyil Umakkaaga - வைகறையில் உமக்காக-
  • Valaigal Kizhiyathakka - வலைகள் கிழியத்தக்க
  • Vallamaiyin Aaviyanavar - வல்லமையின் ஆவியானவர்
  • Valthugirom Vanangugirom - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
  • Vanangale Magilnthu Paadungal - வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்
  • Varavendum Deva Aaviye - வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
  • Vasathiyai Thedi Oodathe - வசதியை தேடி ஓடாதே
  • Vathai Unthan Koodarathai - வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
  • Vatratha Neerutru Polirupaai - வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
  • Vazhiyai Kartharukku - வழியை கர்த்தருக்கு
  • Vendaam Vendaam Bayapada - வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட
  • Veppamigu Natkalil - வெப்பமிகு நாட்களில்
  • Veru Oru Aasai Illai Yesu - வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
  • Vetri Kodi Pidithiduvom - வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
  • Vetri Siranthaar Siluvaiyilae - வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே
  • Viduthala Viduthala - விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
  • Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
  • Vinnaga Megam Iranganum - விண்ணக மேகம் இறங்கணும்
  • Vinnapathai Ketpavare - விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
  • Vinnilum Mannilum Ummai - விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை-
  • Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan - விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
  • Visuvasathinal Neethiman Pilaipan - விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்-
  • Vizhundhu Pogaamal - விழுந்து போகாமல்
  • Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai - விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
  • Yaar Ennai Kaivittalum - யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
  • Yaar Pirikka Mudiyum - யார் பிரிக்க முடியும்
  • Yaar Vendum Natha - யார் வேண்டும் நாதா
  • Yacobin Devan Thunai - யாக்கோபின் தேவன் துணையானார்
  • Yaen Makanae Innum - ஏன் மகனே இன்னும்
  • Yaezhaigalin Belane - ஏழைகளின் பெலனே
  • Yakobe Nee Vearuntruvaai - யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
  • Yakobin Devan Thunaiyaar - யாக்கோபின் தேவன் துணையானார்
  • Yealaikalin Belanae - ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின்
  • Yedhavadhu Yedhavadhu - ஏதாவது ஏதாவது
  • Yelunthu Bethel - எழுந்து பெத்தேலுக்கு
  • Yen Valvin Muloo Yekamellam - என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
  • Yennappa Seiyanum Naan - என்னப்பா செய்யணும் நான்
  • Yerusalem Yerusalem Unnai - எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
  • Yesu Ennodu - இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனைச்சிட்டா
  • Yesu Ennum Naamam - இயேசு என்னும் நாமம்
  • Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae - இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே
  • Yesu Kooda Varuvar - இயேசு கூட வருவார்
  • Yesu Kristu En Jeevan - இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
  • Yesu Nam Pinigalai - இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக்கொண்டார்
  • Yesu Namodu - இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
  • Yesu Neenga - இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
  • Yesu Patham Enaku Pothum - இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
  • Yesu Pothumae Enaku - இயேசு போதுமே எனக்கு
  • Yesu Raja Ezhai En Ullam - இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
  • Yesu Raja Um Idaya - இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
  • Yesu Raja Vanthirukirar - இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
  • Yesu Rajanae - இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன்
  • Yesu Sumanthu Kondare - இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
  • Yesuvale Pidikkappattavan - இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
  • Yesuve En Deivame - இயேசுவே என் தெய்வமே
  • Yesuvin Karangalai - இயேசுவின் கரங்களை
  • Yesuvin Pillaigal Nangal - இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
  • Yesuvin Pinnal Naan Selven - இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
  • Yosanaiyil Periyavare - யோசனையில் பெரியவரே
  • Start Downloading Your Apps