Nesarae Un Thiru Paatham - நேசரே உம் திருபாதம்


நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித்துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அடைக்கலமே அதிசயமே
ஆராதனை ஆராதனை
1. உம் வல்ல செயல்கள் நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதையா
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா
வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை
2. பலியான செம்மறி பாவங்கள் எல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே
பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை
3. எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மைப் பிரியேன் ஐயா
இரத்தமே சிந்தி சாட்சியாய் வாழ்வேன்
நிச்சயம் நிச்சயமே
இரட்சகரே இயேசு நாதா
ஆராதனை ஆராதனை
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham Lyrics in English

naesarae um thiru paatham amarnthaen
nimmathi nimmathiyae
aarvamudanae paatiththuthippaen
aanantham aananthamae
ataikkalamae athisayamae
aaraathanai aaraathanai
1. um valla seyalkal ninaiththu ninaiththu
ullamae ponguthaiyaa
nallavarae nanmai seythavarae
nanti nanti aiyaa
vallavarae nallavarae
aaraathanai aaraathanai
2. paliyaana semmari paavangal ellaam
sumanthu theerththavarae
parisuththa iraththam enakkaaka allo
paakkiyam paakkiyamae
parisuththarae pataiththavarae
aaraathanai aaraathanai
3. eththanai innalkal en vaalvil vanthaalum
ummaip piriyaen aiyaa
iraththamae sinthi saatchiyaay vaalvaen
nichchayam nichchayamae
iratchakarae Yesu naathaa
aaraathanai aaraathanai

Start Downloading Your Apps