புது பாடல்கள்

  1. Ennai Nadathidum Devan என்னை நடத்திடும் தேவன்
  2. Karthar Namakkaga Yutham கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
  3. Ennai Um Kaiyil என்னை உம் கையில்
  4. Boomi Magilndhidum பூமி மகிழ்ந்திடும்
  5. Elshadai Sarva Vallavare எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
  6. Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
  7. En Yellaam Neerae என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே
  8. Prasannam Tharum Devane பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
  9. Aarathippaen Ummaiyae ஆண்டவரே என் ஆருயிரே
  10. Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
  11. Parisuthar Parandhamanae பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
  12. Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
  13. Yuththangal Mearkollumpothu யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது
  14. Andru Piditha Karathai அன்று பிடித்த கரத்தை
  15. Ummai Pola Maaranum உம்மைப்போல மாறனும்
  16. Devareer Neer Sagalamum தேவரீர் நீர் சகலமும்
  17. Ejamaananae Ejamaananae எஜமானனே எஜமானனே
  18. Melliya Paadal Ontru மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
  19. Niraivaana Aaviyanavarae நிறைவான ஆவியானவரே
  20. Vaakuthatham Seithavar வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
  21. Maruroobamagum Neramithu மறுரூபமாகும் நேரமிது
  22. Pudhiya Naali Kaana புதிய நாளை காண
  23. Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam வானங்களையும்
  24. Neer Nallavar Sarva Vallavar நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Start Downloading Your Apps