லேவி - Levi

  1. Arimugam illa ennidam vandhu - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
  2. El Shaddai Sarva Vallavar அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
  3. Tholanja Enna Theadi Vandha Allai தொலஞ்ச என்ன தேடி வந்த அல்லை
  4. Theerkan Uraitha Theerkamae தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
  5. Idhuvarai Nadathi இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
  6. Uyar Malaiyo Sama Veliyo எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
  7. Yehova Yire Neer En யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
  8. Valakamal Ennai Thalaiyakuveer வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
  9. Thalaimurai Thalaimuraaai தலைமுறை தலைமுறையாய்
  10. Isravelin Thuthigalil Vaasam இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்
  11. Balamaaga Roobikkapatta Deva பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன்
  12. Azhaithavarae Azhaithavarae அழைத்தவரே அழைத்தவரே
  13. Enakkaa Ithana Kirubai எனக்கா இத்தன கிருபை
  14. Neer Illamal Naan Illayae நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
  15. Sonna Sollai Kaappattrum Deivam சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
  16. Thirandha Vaasala En Munnae திறந்த வாசலை என் முன்னே
  17. Deva Undhan Samugam தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே
  18. Penthecosthe Anubavam பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம்
  19. Devanae Ennai Tharugiren தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
  20. Kula Dhievam Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
  21. Ennai Valladikku Neeki என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
  22. Nandri Solli Ummai Paada Vanthom நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
  23. Naan Aarathikum Yesu நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
  24. Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
  25. Belavanai Ennai பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
  26. Vera Level வேற லெவல்
  27. Hallelujah Paaduvom அல்லேலூயா பாடுவோம்
  28. Ennai Thalatti என்னை தாலாட்டி
  29. Ummai Nambi Vanthaen உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
  30. Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
  31. Jeevan Thantheer Ummai ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
  32. Ellaamae Mudindhadhendru Levi எல்லாமே முடிந்தது என்று
  33. Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
  34. Asaathiyangal Saathiyamae அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
  35. Arputham Adhisayam அற்புதம் அதிசயம்
  36. Anbin Karangal அன்பின் கரங்கள்
  37. Parisutharae Engal Yesu பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
  38. Kalangina Nerangalil கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி எடுப்பவரே
  39. Aayirangal Parthalum ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
  40. Seerpaduththuvaar சீர்ப்படுத்துவார்
  41. Dhayavu Thalaimuraigal Thaandi தயவு தலைமுறைகள் தாண்டி
  42. Ithuvarai Nadathi Kuraivintri இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
  43. Engal Bharatham John Jebaraj இந்தியன் என்று சொல்வோம்
  44. Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
  45. Kartharai Dheivamaaga Kondoar கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
  46. Kora Solla Maaten - கொற சொல்ல மாட்டேன்
  47. Aarathanae Ente Aayutham ஆராதனை என்டே ஆயுதம்

Start Downloading Your Apps