Pastor JOHN JEBARAJ



  • Aarathanae Ente Aayutham ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
  • Aayirangal Parthalum ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
  • Agilamengum Pottrum அகிலமெங்கும் போற்றும்
  • Anbin Karangal அன்பின் கரங்கள்
  • Arimugam illa ennidam vandhu - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
  • Arputham Adhisayam அற்புதம் அதிசயம்
  • Asaathiyangal Saathiyamae அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
  • Atharisanamana Devanae அதரிசனமான தேவனே
  • Azhaithavarae Azhaithavarae அழைத்தவரே அழைத்தவரே
  • Balamaaga Roobikkapatta Deva பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன்
  • Belavanai Ennai பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
  • Deva Undhan Samugam தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே
  • Devanae Ennai Tharugiren தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
  • Dhayavu Thalaimuraigal Thaandi தயவு தலைமுறைகள் தாண்டி
  • El Shaddai Sarva Vallavar அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
  • Ellaamae Mudindhadhendru Levi எல்லாமே முடிந்தது என்று
  • Enakkaa Ithana Kirubai எனக்கா இத்தன கிருபை
  • Engal Bharatham John Jebaraj இந்தியன் என்று சொல்வோம்
  • Ennai Thalatti என்னை தாலாட்டி
  • Ennai Valladikku Neeki என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
  • Hallelujah Paaduvom அல்லேலூயா பாடுவோம்
  • Idhuvarai Nadathi இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
  • Isravelin Thuthigalil Vaasam இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்
  • Ithuvarai Nadathi Kuraivintri இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
  • Jeevan Thantheer Ummai ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
  • Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
  • Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும்
  • Kalangina Nerangalil கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி எடுப்பவரே
  • Kartharai Dheivamaaga Kondoar கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
  • Kora Solla Maaten - கொற சொல்ல மாட்டேன்
  • Kula Dhievam Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
  • Kuritha Kalathirku Levi4 குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
  • Naan Aarathikum Yesu நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
  • Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே
  • Nambikai udaya siraigaley நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
  • Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
  • Nandri Solli Ummai Paada Vanthom நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
  • Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
  • Neer Illamal Naan Illayae நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
  • Niraivana Aaviyanavare நிறைவான ஆவியானவரே
  • Oruvarum Sera Oliyinil ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
  • Paranthu Kaakkum Patchiyaipola பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
  • Parisutharae Engal Yesu பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
  • Penthecosthe Anubavam பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம்
  • Puthu Vaazhvu Thandhavare புதுவாழ்வு தந்தவரே
  • Seerpaduththuvaar சீர்ப்படுத்துவார்
  • Sonna Sollai Kaappattrum Deivam சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
  • Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
  • Thalaimurai Thalaimuraaai தலைமுறை தலைமுறையாய்
  • Thayinum Melai En Mel தாயினும் மேலாய் என்மேல்
  • Theerkan Uraitha Theerkamae தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
  • Thirandha Vaasala En Munnae திறந்த வாசலை என் முன்னே
  • Tholanja Enna Theadi Vandha Allai தொலஞ்ச என்ன தேடி வந்த அல்லை
  • Ummai Nambi Vanthaen உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
  • Uyar Malaiyo Sama Veliyo எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
  • Valakamal Ennai Thalaiyakuveer வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
  • Vera Level வேற லெவல்
  • Vizhi Moodiyum விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
  • Yehova Yire Neer En யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
  • Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
  • Yesuvae Vazhventu Kattrukonden இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
  • Start Downloading Your Apps