Atharisanamana Devanae அதரிசனமான தேவனே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே
Atharisanamana Devanae Lyrics in English
atharisanamaana thaevanae
innaiyae illaatha makimaiyae
atharisanamaana thaevanae
innaiyae illaatha makimaiyae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae
ael haakkaathosh parisuththamaanavarae
ael haakkaathosh makaththuvamanavarae
enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae
ael haakkaathosh parisuththamaanavarae
ael haakkaathosh makaththuvamanavarae
atharisanamaana thaevanae
innaiyae illaatha makimaiyae
atharisanamaana thaevanae
innaiyae illaatha makimaiyae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae
ael haakkaathosh parisuththamaanavarae
ael haakkaathosh makaththuvamanavarae
enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae
ael haakkaathosh parisuththamaanavarae
ael haakkaathosh makaththuvamanavarae
ael haakkaathosh makaththuvamanavarae