Agilamengum Pottrum அகிலமெங்கும் போற்றும்
அகிலமெங்கும் போற்றும் – எங்கள்
தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே
ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
கன்னியர்கள் தேடும்
பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல்
காக்கும் நாமமே
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
இவரின் நாமம் சொல்லும் போது
போக கூடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க
தீமை அழியுதே
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum Lyrics in English
akilamengum pottum – engal
theyva naamamae
suvaasamulla yaavum
thuthikkum naamamae
aayirangalil sirantha naamamae
mannan Yesu kiristhu naamamae
kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae
kanniyarkal thaedum
parisuththa naamamae
anntinoraith thallidaamal
kaakkum naamamae
kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae
ivarin naamam sollum pothu
poka kooduthae
vallavarin naamam kaetka
theemai aliyuthae
kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae