அலையினில் அமைதி வேண்டும்
அலையினில் அமைதி வேண்டும் –இந்த அவனியில் நிம்மதி வேண்டும்வாழ்வில் சாந்தி வேண்டும் – அதைஇறைமகன் இயேசுவே தரக் கூடும் – 2
1. பருவத்தின் சிகரம் வாலிபம் – அதுஇன்பத்தை நாடும் காலம்!இளமையின் இராகமே மோகம்-அதுசிந்தையை மயக்கும் ரோகம்!பாவம் விருந்தல்ல சாபம் – அந்தபாவத்தின் முடிவே நரகம்….நரகம் ! நரகம்! நரகம்! நரகம்!
2. உலகம் கவர்ந்து ஈர்க்கும் – உன்னைஉல்லாசப் பறவையாய் மாற்றும்அற்பகால மாய சுகங்கள் – உன்எதிரியின் கண்ணி வெடிகள்பாவத்தின் விலங்கு இறுகும் – தீயபழக்கமே உயிரைக் குடிக்கும்…குடிக்கும் ! அழிக்கும்! ஒழிக்கும்!சிதைக்கும்!
3. உலகின் அதிபதி சாத்தான் – அவன்பொய்யை தானே விதைப்பான்மனிதரைக் கொல்லும்மாபாதகன்-அவன் இரக்கமில்லாதவஞ்சகன் மானம் இழக்கச்செய்து – மன நிம்மதிகெடுப்பான்…. அரக்கன்!கெடுப்பான்! சிதைப்பான்!
ஒழிப்பான்! அழிப்பான்!
Alaiyinil Amaithi Vendum Lyrics in English
alaiyinil amaithi vaenndum –
intha avaniyil nimmathi vaenndum
vaalvil saanthi vaenndum – athai
iraimakan Yesuvae tharak koodum – 2
1. paruvaththin sikaram vaalipam – athu
inpaththai naadum kaalam!
ilamaiyin iraakamae mokam-athu
sinthaiyai mayakkum rokam!
paavam virunthalla saapam – antha
paavaththin mutivae narakam….
narakam ! narakam! narakam! narakam!
2. ulakam kavarnthu eerkkum – unnai
ullaasap paravaiyaay maattum
arpakaala maaya sukangal – un
ethiriyin kannnni vetikal
paavaththin vilangu irukum – theeya
palakkamae uyiraik kutikkum…
kutikkum ! alikkum! olikkum!
sithaikkum!
3. ulakin athipathi saaththaan – avan
poyyai thaanae vithaippaan
manitharaik kollum
maapaathakan-avan irakkamillaatha
vanjakan maanam ilakkach
seythu – mana nimmathi
keduppaan…. arakkan!
keduppaan! sithaippaan!
olippaan! alippaan!