Podhum Neenga Podhum - போதும் நீங்க போதும்


போதும் நீங்க போதும்
உம் சமுகம் உம் பிரசன்னம்-2
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா -2
இயேசையா என் மீட்பரே-2-எப்போதும்
1. உம் விருப்பம் செய்வதுதான்
என் வாழ்வின் ஏக்கமையா-2
இதுதானே என் உணவு
இதற்காகத்தான் உயிர் வாழ்கின்றேன் (2)
இயேசையா என் மீட்பரே-2 – இதுதானே
2. என் ஆன்மா உம் பிரசன்னத்திற்காய்
ஏங்கி தினம் தவிக்கின்றது-2
ஜீவனுள்ள என் தேவனே
என் பார்வையெல்லாம் உம்மேல்தானே-2
இயேசையா என் மீட்பரே-2 -ஜீவனுள்ள
3.உம் சமுகம் வாழ்கின்ற நான்
உண்மையிலே பாக்கியவான்-2
எப்போதும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் உம்மில் மகிழ்வேன்-2
இயேசையா என் மீட்பரே-2-எப்போதும் உம்மை
4. இவ்வுலக வாழ்வைவிட
உம் சமுகம் மேலானது-2
பெலத்தின் மேலே பெலனடைவேன்
வருகையிலே உம்மைக் காண்பேன்-2
இயேசையா என் மீட்பரே-2- பெலத்தின்
5.அழுகையெல்லாம் ஆனந்த
நீரூற்றாக மாற்றுகிறீர்
குளங்களெல்லாம் நிரம்புதையா
வல்லமை மழையாலே-2
இயேசையா என் மீட்பரே-2-குளங்களெல்லாம்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum Lyrics in English

pothum neenga pothum
um samukam um pirasannam-2
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa -2
iyaesaiyaa en meetparae-2-eppothum
1. um viruppam seyvathuthaan
en vaalvin aekkamaiyaa-2
ithuthaanae en unavu
itharkaakaththaan uyir vaalkinten (2)
iyaesaiyaa en meetparae-2 – ithuthaanae
2. en aanmaa um pirasannaththirkaay
aengi thinam thavikkintathu-2
jeevanulla en thaevanae
en paarvaiyellaam ummaelthaanae-2
iyaesaiyaa en meetparae-2 -jeevanulla
3.um samukam vaalkinta naan
unnmaiyilae paakkiyavaan-2
eppothum ummaith thuthippaen
ennaeramum ummil makilvaen-2
iyaesaiyaa en meetparae-2-eppothum ummai
4. ivvulaka vaalvaivida
um samukam maelaanathu-2
pelaththin maelae pelanataivaen
varukaiyilae ummaik kaannpaen-2
iyaesaiyaa en meetparae-2- pelaththin
5.alukaiyellaam aanantha
neeroottaாka maattukireer
kulangalellaam niramputhaiyaa
vallamai malaiyaalae-2
iyaesaiyaa en meetparae-2-kulangalellaam
pothum neenga pothum – Podhum Neenga Podhum

Start Downloading Your Apps