En Meiparae Yesaiya - என் மேய்ப்பரே இயேசையா


என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என்னோடு இருப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2
1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றீர்
2. அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அநுதினம் நடத்துகிறீர்
3. ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
4. கோலும் கைத்தடியும்
தினமும் தேற்றிடுமே
5. நீதியின் பாதையிலே
நித்தமும் நடத்துகிறீர்
6. இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தாலும் பயமில்லையே
7. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya Lyrics in English

en maeypparae iyaesaiyaa
ennodu iruppavarae
sthoththiram sthoththiram – 2
1. pasumpul maeychchalilae
ilaippaarach seykinteer
2. amarntha thannnneeranntai
anuthinam nadaththukireer
3. aaththumaa thaettukireer
apishaekam seykinteer
4. kolum kaiththatiyum
thinamum thaettidumae
5. neethiyin paathaiyilae
niththamum nadaththukireer
6. irul soolntha pallaththaakkil
nadanthaalum payamillaiyae
7. jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum


En Meiparae Yesaiyaஎன் மேய்ப்பரே இயேசையா
என்னோடு இருப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2
1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றீர்
2. அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அநுதினம் நடத்துகிறீர்
3. ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
4. கோலும் கைத்தடியும்
தினமும் தேற்றிடுமே
5. நீதியின் பாதையிலே
நித்தமும் நடத்துகிறீர்
6. இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தாலும் பயமில்லையே
7. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா Lyrics in English

En Meiparae Yesaiyaen maeypparae iyaesaiyaa
ennodu iruppavarae
sthoththiram sthoththiram - 2
1. pasumpul maeychchalilae
ilaippaarach seykinteer
2. amarntha thannnneeranntai
anuthinam nadaththukireer
3. aaththumaa thaettukireer
apishaekam seykinteer
4. kolum kaiththatiyum
thinamum thaettidumae
5. neethiyin paathaiyilae
niththamum nadaththukireer
6. irul soolntha pallaththaakkil
nadanthaalum payamillaiyae
7. jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum

Start Downloading Your Apps