Uyirulla Thirupaliyaai - உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்
தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய்
1. உலகப்போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை
என் மனம் புதிதாக வேண்டும்
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டும் – தகப்பனே
2. உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்கு
உகந்தவனவாய் இருப்பதாக
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
3. எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதாகணும்
இன்னும் அதிகமாய் நேசிக்கணும்
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டும்
என் உயிர் இருக்கும்வரை
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai Lyrics in English
uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen
thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay
1. ulakappokkil nadappathillai
oththa vaesham tharippathillai
en manam puthithaaka vaenndum
thiruchchiththam purinthu vaala vaenndum – thakappanae
2. ullaththin ninaivukal umakku
ukanthavanavaay iruppathaaka
naavin sorkal ellaam
aettanavaay iruppathaaka
3. ennnangal aekkangal umathaakanum
innum athikamaay naesikkanum
unnathar panni seyya vaenndum
en uyir irukkumvarai