Jeevanai Vida Devanai - ஜீவனை விட தேவனை


ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும்- இந்த
செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கணும் – தம்பி
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றலாம்
போராடு…தைரியமாய் போராடு..
வெற்றி நிச்சயம்
விடுதலை சத்தியம்
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன் – இந்த
இந்த செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கிறேன் – நான்
அதனால்.. சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவேன்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றுவேன்
போராடுவேன்..தைரியமாய் போராடுவேன்
வெற்றி நிச்சயம்
விடுதலை சத்தியம்
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai Lyrics in English

jeevanai vida thaevanai naesikkanum- intha
selvaththai vida karththarai naesikkanum – thampi
appo saaththaanai oda oda thoraththalaam
avan senaikalai atiyoda akattalaam
poraadu…thairiyamaay poraadu..
vetti nichchayam
viduthalai saththiyam
jeevanai vida thaevanai naesikkiraen – intha
intha selvaththai vida karththarai naesikkiraen – naan
athanaal.. saaththaanai oda oda thoraththuvaen
avan senaikalai atiyoda akattuvaen
poraaduvaen..thairiyamaay poraaduvaen
vetti nichchayam
viduthalai saththiyam

Start Downloading Your Apps