ஆழத்தில் ஆழத்தில் வேரூன்றுவோம்


ஆழத்தில் ஆழத்தில் வேரூன்றுவோம்உயரத்தில் கனி கொடுப்போம்நூறும் அறுபதும் முப்பதும்மேனியாய் விளைச்சலைக் கண்டடைவோம்
1. வசனத்தை நேசித்து நாம்வசனத்தின் ஆழம் அறிந்திடுவோம்கிருபையில் வளர்ந்திடுவோம் நாதர்தேடிடும் கனி தருவோம் – ஆழத்
2. வசனமாய்  வந்த இயேசுதிராட்சை செடி நான் என்றஇயேசுஅவரோடு சேர்ந்திடுவோம் – நல்லகனிதரும் கொடிகளாவோம்-ஆழத்
3. கனிதந்து வாழ்ந்திடுவோம்கனிதரா அத்திபோல்ஆகவேண்டாம்மீண்டும் ஓர் ஆண்டு அவர் –தந்தால்
கனிதந்து வாழ்வோமே நாம் -ஆழத்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom Lyrics in English

aalaththil aalaththil vaeroontuvom
uyaraththil kani koduppom
noorum arupathum muppathum
maeniyaay
vilaichchalaik kanndataivom
1. vasanaththai naesiththu naam
vasanaththin aalam arinthiduvom
kirupaiyil valarnthiduvom naathar
thaedidum kani tharuvom – aalath
2. vasanamaay  vantha Yesu
thiraatchaை seti naan enta
Yesu
avarodu sernthiduvom – nalla
kanitharum kotikalaavom-aalath
3. kanithanthu vaalnthiduvom
kanitharaa aththipol
aakavaenndaam
meenndum or aanndu avar –
thanthaal
kanithanthu vaalvomae naam -aalath

Start Downloading Your Apps