Paaduven Magilven Kondaduven - பாடுவேன் மகிழ்வேன்-
பாடுவேன் ( வோம்) மகிழ்வேன் ( வோம் )
கொண்டாடுவேன் (வோம்)
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
1. அக்கினி மதில் நீரே
ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே
நன்றி நன்றி நன்றி – 2
2. துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்கும் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
என் பிரியமும் நீர்தானையா
3. கல்வாரி சிலுவையினால்-என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆப்ரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள் – (இந்த)
அடிமைக்கு கிடைத்ததையா
4. இயேசுவே உம் இரத்ததால்
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து -உம்
அன்பை ஊற்றினீரே
5. உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன்-என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்ததால்-உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்
6. இவ்வுலகம் போக்கின்படி
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா – உம்
மிகுந்த இரக்கத்தினால்
7. வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
வழிகாட்டும் தீபம் நீரே
புயலில் புகலிடமே – கடும்
வெயிலில் குளிர் நிழலே
8. பேரின்ப நீரோடையில்
என் தாகம் தணிப்பவரே
உமது பேரன்பு – அது
எத்தனை மேலானது
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven Lyrics in English
paaduvaen ( vom) makilvaen ( vom )
konndaaduvaen (vom)
appaa samookaththil paati
makilnthu konndaaduvom
1. akkini mathil neerae
aaruthal malai neerae
ikkattil thunnai neerae
irulil velichcham neerae
nanti nanti nanti – 2
2. thuyar neekkum maruththuvarae
en thuthikkum paaththirarae
pelanellaam neerthaanaiyaa
en piriyamum neerthaanaiyaa
3. kalvaari siluvaiyinaal-en
saapangal utainthathaiyaa
aaprakaamin aaseervaathangal – (intha)
atimaikku kitaiththathaiyaa
4. Yesuvae um iraththathaal
ennai neethimaanaay maattineerae
parisuththa aavi thanthu -um
anpai oottineerae
5. ummaiyae nampi vaalvathaal
umakkae sonthamaanaen-en
uyiraana kiristhu vanthathaal-um
uravukkul vanthuvittaen
6. ivvulakam pokkinpati
naan vaalnthaen palanaatkal
ummodu innaiththeeraiyyaa – um
mikuntha irakkaththinaal
7. vaalvu tharum oottu neerae
valikaattum theepam neerae
puyalil pukalidamae – kadum
veyilil kulir nilalae
8. paerinpa neerotaiyil
en thaakam thannippavarae
umathu paeranpu – athu
eththanai maelaanathu