Parisuthamae Paran Yesu - பரிசுத்தமே பரன் இயேசு


பரிசுத்தமே பரன் இயேசு தங்குமிடம்
பக்தர்கள் தேடும் தேவாலயம்
1. கர்த்தர் மலைமேல் ஏறிச்சென்று
நிற்கக் கூடியவன் யார்?
மாசற்ற செயல் தூய உள்ளம்
உடைய மனிதன்
2. நாமெல்லாம் பரிசுத்தராவதே
தெய்வத்தின் திருச்சித்தம்
பரிசுத்தமின்றி தெய்வத்தை யாரும்
தரிசிக்க முடியாது
3. பரிசுத்தரென்றே ஒய்வின்றி பாடும்
பரலோக கூட்டத்தோடு
வெண்ணாடை அணிந்து குருத்தோலை ஏந்தி
எந்நாளும் பாடுவேன் – 2
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu Lyrics in English

parisuththamae paran Yesu thangumidam
paktharkal thaedum thaevaalayam
1. karththar malaimael aerichchentu
nirkak kootiyavan yaar?
maasatta seyal thooya ullam
utaiya manithan
2. naamellaam parisuththaraavathae
theyvaththin thiruchchiththam
parisuththaminti theyvaththai yaarum
tharisikka mutiyaathu
3. parisuththarente oyvinti paadum
paraloka koottaththodu
vennnnaatai anninthu kuruththolai aenthi
ennaalum paaduvaen – 2

Start Downloading Your Apps