En Yesu Unnai Thedugirar - என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்


என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
இடமுண்டோ மகனே (மகளே )உன் உள்ளத்தில்
1. கதறிடும் உன்னைப் பார்க்கின்றார்-உன்
கண்ணீரைத் துடைக்க வருகின்றார்
உதவிடும் கரத்தை நீட்டுகிறார்-உன்
உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றார்
2. சிலுவை மரணம் உனக்காக
சிந்திய திரு இரத்தம் உனக்காக
உன் பாவம் சுமந்து தீர்த்தாரே – தன்
உயிர் தந்து உன்னை மீட்டாரே
3. மார்த்தாள் வீட்டில் இடம் கொடுத்தாள்
மரித்த லாசரை மீண்டும் கண்டாள்
கலங்கிடும் மனிதா வருவாயா – என்
கர்த்தரின் பாதம் விழுவாயா
4. சகேயு உடனே இறங்கி வந்தான்
சந்தோஷமாக வரவேற்றான்
பாவங்கள் அனைத்தும் அறிக்கை செய்தான்
பரலோக இன்பம் பெற்றுக் கொண்டான்
5. பேதுரு படகில் இடம் கொடுத்தான்
பெரும் தோல்வி மாறி மகிழ்வடைந்தான்
அதிசய தேவனை கண்டு கொண்டான்-என்
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து சென்றான்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar Lyrics in English

en Yesu unnaith thaedukiraar
idamunntoo makanae (makalae )un ullaththil
1. katharidum unnaip paarkkintar-un
kannnneeraith thutaikka varukintar
uthavidum karaththai neettukiraar-un
ullaththil vaalath thutikkintar
2. siluvai maranam unakkaaka
sinthiya thiru iraththam unakkaaka
un paavam sumanthu theerththaarae – than
uyir thanthu unnai meettarae
3. maarththaal veettil idam koduththaal
mariththa laasarai meenndum kanndaal
kalangidum manithaa varuvaayaa – en
karththarin paatham viluvaayaa
4. sakaeyu udanae irangi vanthaan
santhoshamaaka varavaettaாn
paavangal anaiththum arikkai seythaan
paraloka inpam pettuk konndaan
5. paethuru padakil idam koduththaan
perum tholvi maari makilvatainthaan
athisaya thaevanai kanndu konndaan-en
aanndavan pinnae nadanthu sentan

Start Downloading Your Apps