அபிஷேக நாதரே


அபிஷேக நாதரே
அபிஷேக தைலத்தால்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைய
உம் அபிஷேகம் ஊற்றிடும்
நறுமண பொருள்களும்
ஒலிவ எண்ணெயும்
அபிஷேக தைலமாய்
என்மேல் இறங்கட்டும்
1.பூமியின் ராஜாக்களை
தெரிந்து கொண்டவரே
இயேசுவின் இரத்ததால் அதிகாரம் பெற்றிட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்
2.உந்தனின் சுவிஷேத்தை
உலகெங்கும் அறிவித்திட
உம் நாமம் சொல்லிட ஜனங்களை சேர்த்திட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae Lyrics in English

apishaeka naatharae
apishaeka thailaththaal
pelaththinmael pelanataiya
um apishaekam oottidum
narumana porulkalum
oliva ennnneyum
apishaeka thailamaay
enmael irangattum
1.poomiyin raajaakkalai
therinthu konndavarae
Yesuvin iraththathaal athikaaram pettida
apishaekam oottuveer
2.unthanin suvishaeththai
ulakengum ariviththida
um naamam sollida janangalai serththida
apishaekam oottuveer

Start Downloading Your Apps