என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்குவீர்
உமக்காய் காத்திருப்பேன்
உம்மையே பற்றிக்கொள்ளுவேன்
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
உம் சமூகத்தில் அகமகிழ்வேன்
இயேசையா – என் நீதி நீர்தானைய்யா
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
துன்மார்க்கரின் செல்வ திரட்சியைப் பார்க்கிலும்
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம் நல்லது
நிரந்தர சுதந்திரம் இது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
ஆபத்து காலத்தில் வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்தியாக்குவீர்
கர்த்தரே தாங்குகிறீர் என்
பாதையிலே நோக்கமாயுள்ளீர்
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
என் அடியை உறுதிப்படுத்துகிறீர் – என்னை
நன்பகல் மட்டும் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்கும் சூரியன் போல்
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீர்
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer Lyrics in English
en neethiyai velichchaththaip polaakkuveer
en niyaayaththai pattappakal polaakkuveer
umakkaay kaaththiruppaen
ummaiyae pattikkolluvaen
um vaarththaiyaal thirupthiyaavaen
um samookaththil akamakilvaen
iyaesaiyaa – en neethi neerthaanaiyyaa
yekovaa sitkaenu neerthaanaiyyaa
engal neethi theyvam neerthaanaiyyaa
thunmaarkkarin selva thiratchiyaip paarkkilum
neethimaan ennutaiya konjam nallathu
niranthara suthanthiram ithu
en karththar enakku neer thanthathu
niththam perukum kirupai konndathu
en karththar enakku neer thanthathu
aapaththu kaalaththil vetkam ataivathillai naan
panja kaalaththilum ennai thirupthiyaakkuveer
karththarae thaangukireer en
paathaiyilae Nnokkamaayulleer
en valikal ontum pisakuvathillai
en atiyai uruthippaduththukireer – ennai
nanpakal mattum athikamathikamaay
pirakaasikkum sooriyan pol
en paathaikal ellaam athikamathikamaay
pirakaasikka seypavar neer
yekovaa sitkaenu neerthaanaiyyaa
engal neethi theyvam neerthaanaiyyaa