நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்


நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் } 2வழி காட்டும் நட்சத்திரம் இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம் விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் ஒரு அடையாழ நட்சத்திரம் – நட்சத்திரம்
1. இயேசு பாலனை கண்டிடவேசாஸ்த்ரிகளுக்கு வழி காட்டியதே } 2அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
2. இருளில் இருக்கும் மாந்தர்க்கெல்லாம்மெய் ஒழி இயேசுவை கண்டிடவே } 2அது மின்னிடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
3. தெய்வ அன்பினைக் கூறிடுவோம்மெய் வழி காண உதவிடுவோம் } 2நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய் – நட்சத்திரம்
ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் (4)

Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram Lyrics in English

natchaththiram natchaththiram natchaththiramoli veesum natchaththiram } 2vali kaattum natchaththiram irul neekkum natchaththiram vitivelli natchaththiram oru ataiyaala natchaththiram - natchaththiram
1. Yesu paalanai kanntidavaesaasthrikalukku vali kaattiyathae } 2athu joliththidum natchaththiram — natchaththiram
2. irulil irukkum maantharkkellaammey oli Yesuvai kanntidavae } 2athu minnidum natchaththiram — natchaththiram
3. theyva anpinaik kooriduvommey vali kaana uthaviduvom } 2naam pirakaasippom natchaththiramaay - natchaththiram
oli veesum natchaththiram (4)

Start Downloading Your Apps