வேதபுத்தகமே வேத புத்தகமே


வேதபுத்தகமே, வேத புத்தகமே,வேத புத்தகமே, விலை பெற்றசெல்வம் நீயே
1. பேதைகளின் ஞானமே, – பெரியதிரவியமே, பாதைக்கு நல்தீபமே –பாக்யர் விரும்புந் தேனே!
2. என்னை எனக்குக் காட்டி- என்நிலைமையை மாற்றிப்,பொன்னுலகத்தைக் காட்டிப்– போகும் வழி சொல்வாயே!
3. துன்பகாலம் ஆறுதல் – உன்னால்வரும் நிசமே இன்பமாகுஞ்சாவென்றாய்  – என்றும்நம்பின பேர்க்கே!
4. பன்னிரு மாதங்களும் –பறித்துண்ணலாம் உன்கனிஉன்னைத் தியானிப்பவர் –
உயர்கதி சேர்ந்திடுவார்!
Vetha Puththagame Vetha Puththagame Lyrics in English

vaethapuththakamae, vaetha puththakamae,
vaetha puththakamae, vilai petta
selvam neeyae
1. paethaikalin njaanamae, – periya
thiraviyamae, paathaikku naltheepamae –
paakyar virumpun thaenae!
2. ennai enakkuk kaatti- en
nilaimaiyai maattip,
ponnulakaththaik kaattip
– pokum vali solvaayae!
3. thunpakaalam aaruthal – unnaal
varum nisamae inpamaakunj
saaventay  – entum
nampina paerkkae!
4. panniru maathangalum –
pariththunnnalaam unkani
unnaith thiyaanippavar –
uyarkathi sernthiduvaar!

Start Downloading Your Apps