உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்

உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்வைப்பீர் உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் – 2இயேஷுவா இயேஷுவாஉந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2நீதிமான் நான் ஓடுவேன்ஓடி அதற்க்குள் சுகம் காணுவேன் – 2– உம்மேல் வாஞ்சையாய்ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்குபதில் அளிப்பீர் வெகு விரைவில் – 2என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்தலை நிமிர செய்திடுவீர்– இயேஷுவாவேடனின் கண்ணி பாழாக்கும்கொள்ளை நோய் அணுகாமலே தப்புவிப்பீர் – 2உமது சிறகுகளாலே என்னை மூடிமறைத்துக் கொள்வீர் – 2 -இயேஷுவாUmmel Vaanjaiyai Lyrics in Englishummael vaanjaiyaay iruppathanaalennai viduvippeer nichchayamaayunthan naamaththai arinthathanaalvaippeer uyarntha ataikkalaththil – 2iyaeshuvaa iyaeshuvaaunthan naamam palaththa thurukam – 2neethimaan naan oduvaenoti atharkkul sukam kaanuvaen – 2– ummael vaanjaiyaayaapaththu naalil kooppidum enakkupathil alippeer veku viraivil – 2ennudan iruppeer thappuvippeerthalai nimira seythiduveer– iyaeshuvaavaedanin kannnni paalaakkumkollai Nnoy anukaamalae thappuvippeer – 2umathu sirakukalaalae ennai mootimaraiththuk kolveer – 2 -iyaeshuvaa

Start Downloading Your Apps