ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்


ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
நம் கால மனிதர் இயேசுவை காண ஆயத்தமாகிடுவோம் நீ ஆயத்தமாகு ஆயத்தப்படுத்து வருகை மிக சமீபம்
1. தீபத்தில் எண்ணெய் வற்றாது காத்து ஆயத்தமாகிடுவோம் தாலந்தைத் தரையில் புதைத்துவிடாமல் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால
2. முந்தினோர் அநேகர் பிந்தினோராவார் ஆயத்தமாகிடுவோம் முடிவு பரியந்தம் நிற்பவர் மகிழ்வார் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நாம் கால
3. தேடாதே உனக்குப் பெரிய காரியம் ஆயத்தமாகிடுவோம் தேடு தொழுவத்தில் இல்லாத ஆடுகளை ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால

Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan Lyrics in English

orunaal varuvaar iraajaathi iraajan aayaththamaakiduvom
nam kaala manithar Yesuvai kaana aayaththamaakiduvom nee aayaththamaaku aayaththappaduththu varukai mika sameepam
1. theepaththil ennnney vattaாthu kaaththu aayaththamaakiduvom thaalanthaith tharaiyil puthaiththuvidaamal aayaththamaakiduvom – nam kaala
2. munthinor anaekar pinthinoraavaar aayaththamaakiduvom mutivu pariyantham nirpavar makilvaar aayaththamaakiduvom – naam kaala
3. thaedaathae unakkup periya kaariyam aayaththamaakiduvom thaedu tholuvaththil illaatha aadukalai aayaththamaakiduvom – nam kaala

Start Downloading Your Apps